12 xu hướng tổ chức sự kiện không thể bỏ qua trong tương lai

Chủ nhật - 14/02/2016 05:39
Đối với Minh Nhật EOC, tìm kiếm và quan sát nhất cử nhất động những diễn biến cũng như hoạt động diễn ra trong ngành tổ chức sự kiện luôn là nhiệm vụ hàng đầu mà web đặt ra. Công nghệ thông tin phát triển nhanh đến chóng mặt và ngành tổ chức sự kiện cũng như cuốn theo với cái guồng phát triển ấy để ngày càng phát triển và mang đến nhiều tiện ích hơn.
12 xu hướng tổ chức sự kiện không thể bỏ qua trong tương lai

Xu hướng chú trọng đến công nghệ

Tận dụng smartphone thông minh hơn, Bùng nổ với truyền thông xã hội 

Theo một thực tế khi mà các hãng công nghệ chạy đua nhau về cấu hình phần cứng cũng như sự phát triển vũ bão của lĩnh vực phần mềm, smartphone đang ngày càng giúp ích được nhiều hơn cho chúng ta. Bạn hãy cứ chờ xem, năm tới và tương lai không xa chúng ta lại sẽ tiếp tục chứng kiến sự gia tăng tiện ích mà smartphone mang lại. Các ứng dụng điện thoại đang được sử dụng rộng rãi tại các hội nghị như cổng thông tin, thông tin về gian hàng, thông tin về các cuộc thi và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó smartphone còn giúp chúng ta tiếp cận dễ dàng hơn với mạng xã hội.

Team building và Sales xung quanh các trò chơi tương tác

Để bảo đảm đầu tư mang về lợi nhuận, các công ty sẽ chú trọng hơn vào việc tạo ra doanh số bán hàng vì thế chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều sự kiện xây dựng theo phong cách đội nhóm - team building - hay những sự kiện mà hoạt động của nó mang tính kích thích cao nhằm thu hút khách hàng tham gia. Một trong những cách thú vị để đạt được điều đó chính là mang đến những trò chơi cổ điển - ai cũng có thể chơi - như Pac Man, Connect 4 hay cho khách hàng thử tài vẽ graffiti ảo. Đó không chỉ là một cách đơn giản để kết nối thông điệp của bạn, mà còn là một cách tuyệt vời để khuyến khích cả một hội trường tập hợp những người xa lạ để tranh tài, kết nối với nhau, để lại sự kiện của bạn sự hài lòng và chính họ sẽ là những người lan truyền về sự kiện của bạn hiệu quả nhất.

Các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đang bắt đầu chú trọng hơn và tận dụng thiết bị công nghệ để hỗ trợ cho sự kiện của họ theo hướng hiện đại, có tính liên quan, giải trí cao và đầy đủ thông tin nhất.

Như một thực tế các nhà tổ chức sự kiện luôn phải làm việc một cách cật lực nhằm thu hút lượng đông đảo khán giả tiềm năng của họ, một hội nghị được tổ chức quy chuẩn nhưng nổi bật và những sự kiện ăn theo sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cách họ kết nối, chia sẻ, giảng dạy và học hỏi từ thị trường mục tiêu của họ.

Vậy theo bạn xu hướng sự kiện nào sẽ tiếp tục xuất hiện trong những tháng đầu năm 2016

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tin nổi bật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây