Road Show

Road Show

Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow quảng cáo chuyên nghiệp

Khi tổ chức chạy Roadshow quảng cáo, ngoài sự sáng tạo còn cần cả sự tỉ mỉ trong tất cả các khâu bởi vì luôn có biến số cực lớn giữa ý tưởng và triển khai thực tế. Roadshow gần đây được lựa chọn nhiều bởi ngoài việc quảng bá sản phẩm gây ấn tượng tới đông đảo khách hàng thì đây còn là một xu hướng tiếp thị của các nhãn hiệu.
 
PG facebook baner roadshow 3
 

Roadshow là gì?

Roadshow là một hoạt động thuộc mảng “kích hoạt thương hiệu” (brand activation). Thường thì roadshow có phạm vi tổ chức nhằm vào các điểm công cộng trong địa bàn thành phố, các điểm này được “nối” lại bằng quá trình di chuyển của “đội quân” tiếp thị. Chặng đường của đoàn sẽ giống như một cuộc diễu hành sặc sỡ trên đường phố nhằm thu hút sự chú ý của công chúng đối với nhãn hiệu và sản phẩm, kết hợp với các hình thức quảng cáo như treo băng rôn, truyền thông đại chúng…sẽ đem lại hiệu quả rất cao.
 
Roadshow xe dap KFC


Kinh nghiệm tổ chức sự kiện roadshow
 
kinh nghiem to chuc roadshow

Những người tham gia roadshow phải ăn mặc trang phục giống nhau với những màu sắc bắt mắt nhằm thu hút mọi người. Khi triển khai một chương trình chạy Roadshow cần kết hợp với phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm cùng nhiều hoạt động thu hút sự khác tâm của mọi người như tổ chức vui chơi có thưởng, tặng quà… tại những địa điểm công cộng như công viên và các khu mua sắm tập trung đông đảo mọi người. Tùy vào kinh phí và đối tượng khách hang muốn nhắm tới mà nhà tổ chức nên chọn phương tiện roadshow cho phù hợp. Số lượng các phương tiện cũng là một yếu tố được cân nhắc kỹ càng trước khi cho chạy chương trình.

Lợi ích của chạy Roadshow

Đối với những sản phẩm mới được tung ra thị trường hoạt động roadshow thường rất phù hợp bởi nó tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ đối với khách hàng rất cao. Ngoài ra dịch vụ này còn thích hợp cho những nhãn hiệu đang cần khuấy động trở lại sau thời gian đi xuống hoặc ngủ quên. Tổ chức một chương trình chạy Roadshow một cách chuyên nghiệp có thể giúp tạo dấu ấn mạnh và kích hoạt thương hiệu nhanh chóng từ đó đẩy mạnh được doanh thu mang về cho doanh nghiệp, Nhờ vậy mà chi phí chạy Roadshow sẽ biến thành một khoản đầu tư sinh lợi to lớn cho doanh nghiệp.

Thuê dịch vụ tổ chức chạy Roadshow ở đâu chất lượng

Công ty TNHH truyền thông & tổ chức sự kiện Minh Nhật chuyên tổ chức sự kiện chạy roadshow chào mừng các ngày lễ và quảng cáo sản phẩm dịch vụ cũng như thương hiệu của mọi doanh nghiệp… Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự chuyên nghiệp và tập thể người mẫu xinh đẹp có chuyên môn trong lĩnh vực marketing sẽ tạo ấn tượng khó phai với người đi đường trong quá trình tổ chức chạy roadshow. Vậy còn chần chờ gì nữa, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những chương trình tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp, mang lại những kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp.Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH NHẬT
Số 11/59 – Quyết Thắng- Bình Hàn- TP. Hải Dương
Website: http://tochucsukienminhnhat.com

Email : [email protected] hoặc [email protected]
Hotline (24/7/12/365): 0989 148 606  - 096.9316.963

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây