Công ty TNHH Truyền thông và tổ chức sự kiện Minh Nhật tổ chức sự kiện “ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN III” công ty TNHH Hanoi Doosung Tech

Chủ nhật - 06/03/2016 15:35
Công ty TNHH Hanoi DooSung Tech là Công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Thành lập từ năm 2012, Chuyên sản xuất, lắp ráp linh kiện điện thoại di động cung cấp hàng cho công ty Samsung Việt Nam. Đ/c: Lô J3, KCN Quế Võ, Xã Nam Sơn, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
DooSung 14
DooSung 14
        Công ty có nhiều chế độ phúc lợi cho người lao động như: Xét thưởng cho công nhân viên xuất sắc hàng tháng, tổ chức sinh nhật cho công nhân viên, được tham gia các chế độ về bảo hiểm như: BHXH, BHYT, BHTN; thưởng các ngày lễ , tết…Đặc biệt công ty rất quan tâm tới người lao động, luôn tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình có những hoạt động xã hội, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao bổ ích nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo cho họ có nhiều niềm vui có thể chất tốt nhất đẻ gắn bó với công ty.

        Ngay từ năm đầu tiên thành lập Hanoi Doosung Tech đã chú trọng tới vấn đề nói trên nên Ban giám đốc công ty đã quyết định tổ chức “Đại hội thể thao” thường niên cho cán bộ công nhân viên của mình vào tháng cuối cùng trong năm.

        Như 2 lần trước lần thứ 3 này công ty tổ chức sự kiện Minh Nhật EOC vẫn được chọn là đơn vị cung cấp trang thiết bị, MC và tổ chức trọn gói sự kiện quan trọng này của Hanoi Doosung Tech. Đại hội được tổ chức diễn ra trong thời gian một ngày với nhiều bộ môn thi đấu như: bóng đá, kéo co, nhảy bao…bên cạnh những tiết mục văn nghệ do chính cán bộ công nhân viên trong toàn công ty dàn dựng và biểu diễn trong sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức sự kiện là Minh Nhật EOC. Chương trình có phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị, với sự tham gia của hơn 1500 cán bộ công nhân viên trong toàn công ty.

+ Một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện:
 
DooSung 1

 
DooSung 2
 
DooSung 3
 
DooSung 4
 
DooSung 5
 
DooSung 6
 
DooSung 7
 
DooSung 8
 
DooSung 10
 
DooSung 11
 
DooSung 13
 
DooSung 14


Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng với kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời dày dặn, đa phương án của nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Minh Nhật EOC nên sự kiện diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp, tạo niềm hứng khởi cho những người tham dự sự kiện.

-----------------------o0o-------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH NHẬT
Địa chỉ : Số 11/59 Quyết Thắng Bình Hàn, TP. Hải Dương
Hotline: 0969 316 963 – 0989 148 606; Mr Thuận 
Email : [email protected];
Website: http://tochucsukienminhnhat.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 130 trong 26 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 26 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây