Tổ chức sự kiện "Ngày hội đoàn kết Makalot 2015"

Thứ ba - 01/03/2016 16:27
Công ty TNHH truyền thông và tổ chức sự kiện Minh Nhật tổ chức "Ngày hội đoàn kết Makalot 2015”
tochucsukien Makalot 5
tochucsukien Makalot 5
Nhân dịp đón Giáng sinh năm 2015 và chào mừng năm mới 2016.Công đoàn công ty TNHH may mặc Makalot Việt Nam 2 đã phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức liên hoan văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng với chủ đề "Ngày hội đoàn kết - Makalot Festival 2015".
Nội dung buổi liên hoan gồm các phần ca nhạc, múa, tiểu phẩm, trình diễn thời trang xen kẽ với bốc thăm trúng th­ưởng. Giải thư­ởng gồm nhiều giải có giá trị như xe máy, xe đạp, máy giặt , ti vi...tổng chi phí hơn 1 tỷ đồng.
tochucsukien Makalot
tochucsukien Makalot 2
tochucsukien Makalot 3
tochucsukien Makalot 4

Đây là lần thứ 3 công ty tổ chức. Nhờ có sự đồng thuận giữa Lãnh đạo công ty và Ban chấp hành công đoàn, với nhiệt tình hăng hái và khả năng của đội ngũ cán bộ trẻ, với nhiệt tình của công nhân lao động nên công ty đã tổ chức thành công, công nhân lao động tập luyện ngoài giờ, lựa chọn nhiều tiết mục để biểu diễn, gồm các điệu múa dân tộc và hiện đại, trò chơi, tiểu phẩm hài..
Buổi tổ chức thể hiện ng­ười lao động khao khát đời sống văn hóa tinh thần và có khả năng tự lực trong lĩnh vực này rất lớn. Từ sáng tác kịch bản đến luyện tập biểu diễn vừa phục vụ nhiệm vụ chính trị xã hội, việc làm đời sống đến các tiết mục mới đặc sắc dân gian do các chuyên gia Philippin thể hiện. Công ty cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tiết mục tham gia.
tochucsukien Makalot 5
tochucsukien Makalot 6
 
tochucsukien Makalot 7
 
tochucsukien Makalot 8

Ban chấp hành Công đoàn công ty tích cực biết tập hợp các hạt nhân góp sức sáng tạo nên một buổi diễn thành công. Trên 5.000 công nhân lao động đã tới dự, trật tự háo hức và sôi nổi. Cách bố trí kịch bản ch­ương trình xen kẽ phù hợp, lựa chọn thời gian, không gian, địa điểm phù hợp, phối hợp chặt chẽ giữa công ty với đơn vị tổ chức thực hiện nên đã huy động đ­ược đông ngư­ời tham gia.
Là một trong những khách hàng thân thích và tín nhiệm, nên công ty tổ chức sự kiện Minh Nhật EOC đã luôn được chọn là nhà cung cấp dịch vụ cho sự kiện lớn và quan trọng này.
Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và trang thiết bị sự kiện phong phú cũng như sự tận tâm với khách hàng của mình. Minh Nhật EOC đã tổ chức thành công rực rỡ sự kiện quan trọng này, thêm một lần nữa Minh Nhật EOC khẳng định được thương hiệu và để lại ấn tượng tốt, sự đánh giá cao từ phía khách hàng và những người tham dự sự kiện của mình.
-----------------------o0o-------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH NHẬT
Địa chỉ : Số 11/59 Quyết Thắng Bình Hàn, TP. Hải Dương
Hotline: 0969 316 963 – 0989 148 606; Mr Thuận 
Email : [email protected];
Website: http://tochucsukienminhnhat.com

Tổng số điểm của bài viết là: 110 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây